CHƯƠNG TRÌNH PHA CHẾ TỔNG HỢP

 

                   CHƯƠNG TRÌNH PHA CHẾ




, Học phí: 12,000,000đ, Giam 25% còn 9 triệu đồng

Số buổi : 32 buổi

Cấp chứng chỉ hành nghề sao khi kết thúc khóa học


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

I.                   Thức uống không cồn: (16 buổi)

Bài 1:  Kiến thức căn bản về pha chế (1 buổi)

Bài 2: Thực hành cà phê phin (1 buổi)

Bài 3: Cao cao và các loại trà  (1 buổi)

Bài 4: Trà trái cây và trà hương: Hướng dẫn cách ủ trà; Các trà hương ;Trà nhiệt đới (1 buổi)

Bài 5: Trà sữa : Nấu đường đen; Trân châu; Trà thái xanh, trà sữa truyền thống (1 buổi)

-         Sữa tươi trân châu đường đen và các loại sữa tươi phân tầng

Bài 6: Nước ép trái cây : Các loại nước ép cổ điển và hiện đại; Nước ép phân tầng. (1 buổi)

Bài 7: Sinh tố: Sinh tố tổng hợp, Sinh tố phân tầng. (1 buổi)

Bài 8: Sữa chua trái cây: (1 buổi)

-         Sữa chua với các loại mứt

-         Trái cây tô.

-         Sữa chua hạt đát sữa chua đá

Bài 9:  Smothies ( xay với sữa chua) (1 buổi)

-         Sữa chua với các loại mứt

-         Sữa chua xay trang trí với các loại trái cây và thảo mộc

Bài 10: Soda và granity (1 buổi)

Bài 11: Đá xay: Matcha đá xay, Socola đá xa, caphe đá xay, chanh tuyết, ca cao dừa (1 buổi)

Bài 12: Café pha máy;  Cách vẽ & trang trí cho tách capuchino & latte (3 buổi)

Bài 13: Ôn tập lý thuyết & thực hành  (1 buổi)

Bài 14: Thi kết thúc khóa (1 buổi)


II.               Thức uống có cồn: ( 16 buổi )

Bài 1:  Khái quát về Bartender; Dụng cụ và trang thiết bị về thức uống có cồn. (1 buổi)

Bài 2:  Bia và cách phục vụ bia ; Kỹ thuật cắt trang trí. (1 buổi)

Bài 3: Rượu vang;

 Các phương pháp pha chế: Cocktail Sangria (1 buổi)

Bài 4:   Phân loại rượu mạnh:

 Rượu mạnh mùi, Rượu mùi.. (1 buổi)

Bài 5:   Rượu Brandy: Sidecar, French Connection, Alexander, Stinger, B&B (1 buổi)

Bài 6:  Rượu Whisky: Whisky Sour, Mint Julep, Old Fashion, Manhattan, Whisky & Coke (1 buổi)

Bài 7:  Gin, Vodka, Tequila: Các loại gin Tonic & mùi; Daiquiri, Moscoww Mule (1 buổi)

Bài 8: Các loại công thức Rum: Mojito, Caipirinha, Pinacolada, Blue Hawai, Maitai (1 buổi)

Bài 9: Tequila & các công thức rượu mùi: Margarita, Tequila Sunrise, Tequila Pop, Juan Collins; Layered Shot, B52, B53, Rainbow Jellyfish (1 buổi)

Bài 10:  Gin: Martini, The last Word, White Lady, Limited, Singapore Sling, Negroti (1 buổi)

Bài 11:  Vodka: Bloody Mary, Black Russian, White Russian, Cosmopolitian, Kamikaze ( 1 buổi)

Bài 12: Các công thức rượu mùi: B52, B53, Rainbow Layered Shot, Jellyfish, Ps I Love You, Grasshopper ( 1 buổi)

Bài 13:  Các loại Cocktail: Godfather, Brain Tumor, Sex on the Beach, Horse’s neck ( 1 buổi)

Bài 14: Không cồn: Virgin Colada, Cinederella,… (1 buổi)

Bài 15:  Ôn tập lý thuyết & ôn tập thực hành (1 buổi)

Bài 16:  Thi thực hành cuối khóa (1 buổi)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ: 09.6938.6921 Mrs Trúc

Địa chỉ: Số 55-57 Yết Kiêu - Vạn Thắng - Nha Trang - Khánh Hòa


                                                                             

 

 Ht chef xi

 

 


Nhận xét