Số buổi : 32 buổi
Cấp chứng chỉ hành nghề sao khi kết thúc khóa học
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
I.
Thức uống không cồn: (16 buổi)
Bài 1: Kiến thức căn bản về pha chế (1 buổi)
Bài 2: Thực hành cà phê
phin (1 buổi)
Bài 3: Cao cao và các
loại trà (1 buổi)
Bài 4: Trà trái cây và
trà hương: Hướng
dẫn cách ủ trà; Các trà
hương ;Trà
nhiệt đới (1 buổi)
Bài 5: Trà sữa : Nấu đường đen; Trân châu; Trà thái
xanh, trà sữa truyền thống (1 buổi)
-
Sữa tươi trân châu đường đen và các loại
sữa tươi phân tầng
Bài 6: Nước ép trái cây
: Các loại nước ép cổ
điển và hiện đại; Nước ép phân tầng. (1 buổi)
Bài 8: Sữa chua trái
cây: (1 buổi)
-
Sữa chua với các loại mứt
-
Trái cây tô.
-
Sữa chua hạt đát sữa chua đá
Bài 9: Smothies ( xay với sữa chua) (1 buổi)
-
Sữa chua với các loại mứt
-
Sữa chua xay trang trí với các loại trái
cây và thảo mộc
Bài 10: Soda và granity (1 buổi)
Bài 11: Đá xay: Matcha đá xay, Socola đá xa,
caphe đá xay, chanh tuyết, ca cao dừa (1 buổi)
Bài 12: Café pha máy; Cách vẽ & trang
trí cho tách capuchino & latte (3 buổi)
Bài 13: Ôn tập lý thuyết & thực hành (1 buổi)
Bài 14: Thi kết thúc khóa (1 buổi)
II.
Thức uống có cồn: ( 16 buổi )
Bài 1: Khái quát về Bartender; Dụng cụ và trang thiết
bị về thức uống có cồn. (1 buổi)
Bài 2: Bia và cách phục vụ bia ; Kỹ thuật cắt trang
trí. (1 buổi)
Các phương pháp pha chế: Cocktail Sangria (1
buổi)
Bài 4: Phân loại rượu mạnh:
Rượu mạnh mùi, Rượu mùi.. (1 buổi)
Bài 5: Rượu Brandy: Sidecar, French Connection,
Alexander, Stinger, B&B (1 buổi)
Bài 6: Rượu Whisky: Whisky Sour, Mint Julep, Old
Fashion, Manhattan, Whisky & Coke (1 buổi)
Bài 7: Gin, Vodka, Tequila: Các loại gin Tonic &
mùi; Daiquiri, Moscoww Mule (1 buổi)
Bài 8: Các loại công thức Rum:
Mojito, Caipirinha, Pinacolada, Blue Hawai, Maitai (1 buổi)
Bài 9: Tequila & các công thức
rượu mùi: Margarita, Tequila Sunrise, Tequila Pop, Juan Collins; Layered Shot,
B52, B53, Rainbow Jellyfish (1 buổi)
Bài 10: Gin: Martini, The last Word, White Lady,
Limited, Singapore Sling, Negroti (1 buổi)
Bài 11: Vodka: Bloody Mary, Black Russian, White
Russian, Cosmopolitian, Kamikaze ( 1 buổi)
Bài 12: Các công thức rượu mùi: B52,
B53, Rainbow Layered Shot, Jellyfish, Ps I Love You, Grasshopper ( 1 buổi)
Bài 13: Các loại Cocktail: Godfather, Brain Tumor, Sex
on the Beach, Horse’s neck ( 1 buổi)
Bài 14: Không cồn: Virgin Colada,
Cinederella,… (1 buổi)
Bài 15: Ôn tập lý thuyết & ôn tập thực hành (1
buổi)
Bài 16: Thi thực hành cuối khóa (1 buổi)
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ: 09.6938.6921 Mrs Trúc
Địa chỉ: Số 55-57 Yết Kiêu - Vạn Thắng - Nha Trang - Khánh Hòa
Ht chef xi
Nhận xét
Đăng nhận xét